VBA CARES

VBA Cares là chương trình mà thông qua đó, các cầu thủ, ban huấn luyện và nhân viên của VBA cam kết sẽ nỗ lực, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức, đối tác thực hiện nhiều dự án và hoạt động có tác động tích cực đến sự phát triển cộng đồng và cải thiện chất lượng sống.

CỘT RỔ ƯỚC MƠ

Một trong những chương trình nhằm phát triển bóng rổ tại các trường học và các câu lạc bộ. #VBACares sẽ tài trợ 01 cặp cột rổ và 05 quả bóng cho một đơn vị mỗi tháng trên cả nước!

 

Tải hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Bấm vào hình để phóng lớn

BÓNG RỔ HỌC ĐƯỜNG

VBA phối hợp cùng SSA Sports tổ chức Hành Trình Bóng Rổ Học Đường – School Visits ghé thăm 50 trường THCS,THPT trên khắp TPHCM nhằm phát triển bóng rổ học đường của TPHCM & Việt Nam!

Bấm vào hình để phóng lớn

VÌ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Chương trình:“VBA vì đồng bào miền Trung” với mục đích quyên góp, gây quỹ từ thiện gửi tặng đến bà con các tỉnh miền Trung đang chịu những khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, giúp họ vượt qua những khó khăn, khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra.

Bấm vào hình để phóng lớn

LÀM SẠCH VIỆT NAM

“Làm sạch Việt Nam”- “Clean Up Vietnam” là một tổ chức phi lợi nhuận kêu gọi mọi người giảm thiểu rác thải ở Việt Nam, hướng đến một môi trường an toàn, sạch sẽ.

Bấm vào hình để phóng lớn

Team logo