ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VBA 2017

“Cùng VBA, mang bóng rổ Việt đến mọi nhà”
Jetstar Pacfic là Hãng hàng không giá trẻ đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2008. Hiện nay Hãng đã khai thác 44 đường bay đến hầu hết cá điểm đến trong nước và khu vực. Hãng hiện đang sở hữu đội bay với 14 chiếc máy bay Airbus A320 hiện đại và dự định sẽ nâng tổng số máy bay lên đến 30 chiếc Airbus A320 trong năm 2020.

Đồng hành với giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA mùa giải 2017 trong vai trò là nhà tài trợ chính, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mong muốn đem bóng rổ đến khắp nơi để mọi người Việt Nam đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng; như chính mục tiêu đem vé máy bay giá rẻ đến mọi nhà mà hãng vẫn đang hướng đến.

“Đồng hành cho cuộc sống tốt đẹp”
Tập đoàn Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential được thành lập vào năm 1848 với trụ sở đặt tại Anh Quốc và hiện đã thành công ở 14 quốc gia trên toàn khu vực Châu Á. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam tự hào đã luôn đồng hành, chăm sóc và bảo vệ hàng triệu gia đình Việt Nam và luôn là thương hiệu uy tín dẫn đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Năm 2017, công ty BHNT Prudential Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng VBA với tư cách là Nhà tài trợ Vàng với mong muốn lan tỏa thông điệp “Ðồng hành cho cuộc sống tốt đẹp” như một niềm tin và tâm huyết trên hành trình đồng hành cùng khách hàng hướng đến giá trị cuộc sống năng động, hiện đại, văn minh và giàu lòng nhân ái.

“Hiện đại hơn- Năng động hơn cùng bóng rổ VBA”
Là thương hiệu viễn thông hàng đầu Việt Nam, VinaPhone đã và đang mang những lợi ích của công nghệ thông tin và viễn thông phục vụ cho hơn 30 triệu khách hàng trên khắp cả nước, với hàng ngàn dịch vụ, giải pháp, tiện ích.

Trong suốt hơn 20 năm phát triển, bên cạnh sứ mệnh kinh doanh, VinaPhone luôn nhận thức trách nhiệm của mình trong việc tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động thể thao, nghệ thuật… Chính vì vậy, VinaPhone đã tham gia đồng hành cùng VBA năm thứ 2 với mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một sân chơi năng động, hiện đại và hoà nhập với các trào lưu của thế giới.

“Chuyển động cùng bóng rổ Việt Nam”
Audi Việt Nam là Nhà nhập khẩu chính thức của Audi AG – một thương hiệu sản xuất ô tô nước Đức chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các dòng xe sang trọng, thăng hoa cùng với các mẫu xe thể thao. Với hệ thống truyền động quattro trứ danh, Audi là thương hiệu xe Đức dẫn đầu trong hệ thống truyền động bốn bánh. Các mẫu xe Audi luôn mang đến trải nghiệm tinh tế, đầy phấn khích cho người cầm lái. Dễ dàng cảm nhận điều này từ mẫu xe Audi Q2 hay Audi Q5 phiên bản thể thao hoàn toàn mới.

Kể từ năm 2008, Audi là một đối tác mạnh ở các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và thể thao ở Việt Nam và Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA mùa giải thứ hai với mong muốn mang lại những phút giây đầy giải trí, hòa nhịp cùng những pha chuyển động đầy kịch tính.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG VBA 2017
Team logo