GIẢI BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM

13
Sep
2022
PhinDeli xuất khẩu lô cà phê đầu tiên sang Mỹ

Lô hàng đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ vừa thông quan tại cảng Oakland, California hôm 11/4 đánh dấu bước đầu chinh phục thị trường mới của thương hiệu cà phê PhinDeli.

Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của cà phê hòa tan 3in1 PhinDeli tại Cảng Oakland, California, Mỹ. Ảnh: PhinDeli

Lô hàng cà phê hòa tan 3 in 1 PhinDeli tại Cảng Oakland, California, Mỹ. Ảnh: PhinDeli

Đại diện thương hiệu cho biết, nắm bắt xu thế tăng trưởng mạnh mẽ về thương mại song phương Việt Nam và Mỹ, công ty đã đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm PhinDeli với mục tiêu thâm nhập thị trường đầy tiềm năng này. PhinDeli cùng với đối tác đã hoàn thành các bước chứng nhận theo những tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cà phê cho thị trường Mỹ. Trong đó, PhinDeli đã đáp ứng được các tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), một trong những tổ chức có đòi hỏi về tiêu chuẩn thực phẩm khó hàng đầu thế giới và đã được tổ chức này cấp giấy chứng nhận FDA.

Theo đó, các sản phẩm cà phê hòa tan 3 in 1 sang Mỹ đều đảm bảo an toàn thực phẩm, sử dụng phụ gia thực phẩm được cho phép trong điều khoản thực phẩm của FDA, tuân thủ các ghi nhãn dinh dưỡng mới nhất của đơn vị này. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt các tiêu chuẩn ISO 22000: 2018, HACCP Codex Alimentarius.

"Để có được lô hàng xuất khẩu đầu tiên đến Mỹ này là cả quá trình dài nỗ lực của PhinDeli. Là một thương hiệu mới đi đầu của làng cà phê Việt, PhinDeli ngay khi ra đời đã đặt cho mình mục tiêu mang hương vị cà phê nguyên bản cùng những nét đẹp văn hoá người Việt hiện đại ra thế giới", vị đại diện nói thêm.

Sản phẩm cà phê hòa tan 3in1 PhinDeli . Ảnh: PhinDeliSản phẩm cà phê hòa tan 3in1 PhinDeli . Ảnh: PhinDeli

Cũng theo đại diện PhinDeli, xuất khẩu đóng một vai trò quan trọng trong các mục tiêu kinh doanh của PhinDeli. Dấu mốc xuất khẩu thành công lô hàng đầu tiên sang Mỹ là một sự mở đầu khả quan cho chuỗi hành trình vươn ra thế giới của PhinDeli.

Với hệ thống phân phối rộng khắp bờ Tây nước Mỹ, nhất là tại các bang California và Washington, PhinDeli kỳ vọng tăng trưởng và chinh phục thị trường này trong tương lai gần. Hiện PhinDeli bắt tay cùng đối tác phân phối xây dựng đội ngũ tập trung phát triển sản phẩm không chỉ tại bờ Tây mà cả bờ Đông và toàn nước Mỹ.

Bên cạnh đó, PhinDeli cũng sẽ đẩy mạnh xuất khẩu và phát triển thương hiệu ở các thị trường có yêu cầu cao và khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm như Hàn Quốc, Dubai, Nhật Bản, Trung Quốc. Dự kiến trong năm 2022, đơn vị sẽ tiếp tục đưa ra thị trường trong và ngoài nước nhiều sản phẩm chất lượng cao với hương vị cà phê độc đáo.

PhinDeli lấy nguồn nguyên liệu từ nông trại Cầu Đất (Đà Lạt), một trong những thủ phủ cà phê chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tọa lạc ở độ cao hơn 1650 mét so với mực nước biển, thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu ôn đới quanh năm, Cầu Đất được xem là "thiên đường" nuôi trồng các giống cây cà phê. Tại đây, cà phê PhinDeli được nuôi dưỡng tự nhiên, chọn lọc trong từng công đoạn sản xuất nhằm giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản đến tay người tiêu dùng.