THÔNG TIN CÂU LẠC BỘ Saigon Heat

Cantavil An Phú, Số 1 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

LỊCH SỬ

Được thành lập vào năm 2011, Saigon Heat là đội bóng rổ đi theo mô hình chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á, Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Saigon Heat đã tạo nên lịch sử cho bóng rổ Việt Nam với thành tích lọt vào Top 4 đội mạnh nhất của mùa giải ABL 2014. Mùa giải 2015-2016 chứng kiến một Saigon Heat trẻ trung, mạnh mẽ tái lập thành tích lịch sử và tạo nên cơn sốt bóng rổ chưa từng thấy tại Việt Nam. Tiếp bước tinh thần tạo nên thành công, Saigon Heat trở thành cái tên đầu tiên góp mặt tại VBA, giải đấu theo mô hình chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được tổ chức với hy vọng nâng tầm bóng rổ và tạo ra môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp nhất. Với đội hình được xây dựng bài bản, Saigon Heat cho thấy quyết tâm chiến thắng ở mọi giải đấu, từ ABL cho tới VBA.

Player list

Thống kê

TIN TỨC CÂU LẠC BỘ

14/12/2020 12:12Saigon Heat - Giữ vững ngôi vị Nhà vô địch VBA 2020

Suốt hai tháng đầy náo nhiệt với 50 trận đấu được diễn ra đầy nhiệt huyết, rực cháy niềm đam mê bóng rổ. Bao nỗ lực cố gắng của hơn trăm người để có thể làm nên một mùa giải chuyên nghiệp, tất cả đã cùng nhau hết mình trong mọi khoảnh khắc, từ những chàng cầu thủ trên sân, các huấn luyện viên, trọng tài đến những người hùng thầm lặng phía sau sân đấu. 

14/12/2020 11:12Saigon Heat vô địch Final - Game 4 và lễ trao cúp vô địch VBA5

Hành trình vào chung kết và bảo vệ ngôi vương thành công của Saigon Heat tại mùa giải VBA5

09/12/2020 19:12Final - Game 4: Saigon Heat back-to-back champions, thành công giữ vững vị thế ngôi vương tại VBA5

Saigon Heat có chuyến làm khách trên sân nhà của Thang Long Warriors ở lượt trận thứ 4 của vòng chung kết VBA mùa giải 2020.