THÔNG TIN CÂU LẠC BỘ Hanoi Buffaloes

Số 8 Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

LỊCH SỬ

Từ những trận đấu đậm chất đường phố cho tới bầu không khí náo nhiệt ở mỗi nhà thi đấu, có thể nói bóng rổ luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Hà Nội. Là đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Thủ Đô, Hanoi Buffaloes đã và đang từng bước khẳng định lời hứa sẽ đồng hành, gắn bó và chung tay góp sức phát triển phong trào bóng rổ Hà Nội và cả nước. Trải qua ba mùa giải với nhiều cung bậc cảm xúc, Hanoi Buffaloes đã đánh dấu cột mốc lịch sử khi đạt vị trí Á Quân tại VBA 2018. Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ vào mùa giải năm nay, những chú Trâu Thủ Đô đã sẵn sàng quay trở lại đường đua VBA 2019 bùng nổ và bứt phá hơn nữa. Không chỉ vậy, Hanoi Buffaloes sẽ mang tới cho người hâm mộ tinh thần Thủ Đô bất diệt qua thông điệp mới nhất của đội bóng “The Capital Legacy”. Đây sẽ là giá trị cốt lõi xuyên suốt hành trình của Hanoi Buffaloes tại VBA 2019; mạnh mẽ, quyết liệt, đoàn kết nhưng cũng không kém phần hào hoa thanh lịch, như hình ảnh của những con người Hà Nội xưa nay. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Hanoi Buffaloes tại chảo lửa Bách Khoa và đón chờ một mùa giải sôi động của những chú Trâu Thủ Đô!

Player list

Thống kê

TIN TỨC CÂU LẠC BỘ

28/11/2020 14:11Playoffs 2 - Game 2: Thang Long Warriors chính thức chạm trán Saigon Heat tại đêm chung kết VBA 2020

Với tư cách đội chủ sân VBA Arena, Hanoi Buffaloes có trận tái đấu với Thang Long Warriors trong khuôn khổ Playoffs 2 của VBA 2020.

27/11/2020 00:11Playoffs 2 - Game 1: Thang Long Warriors chật vật trước sự theo đuổi sát sao từ Hanoi Buffaloes

Trận đấu đầu tiên của cặp Playoffs 2 - Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes sẽ diễn ra trên sân nhà của các chú Khủng Long.

20/11/2020 10:11Game 41: Hanoi Buffaloes chính thức trở lại VBA Playoffs 2020 sau một năm vắng bóng

Trận Derby Thủ Đô lần thứ 2 trong mùa giải giữa Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes sẽ diễn ra ở lượt trận thứ 41 của VBA5.