ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VBA 2018

“Nâng tầm bóng rổ Việt Nam cùng VBA”
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được thành lập vào ngày 4/11/1994. Sau hơn 23 năm phát triển, MB khẳng định vị thế của một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, với các chỉ số hiệu quả luôn nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường. Tính tới cuối năm 2017, hệ thống mạng lưới của MB bao gồm 01 Trụ sở chính và 285 điểm giao dịch được cấp phép đi vào hoạt động, trong đó có: 94 chi nhánh và 188 phòng giao dịch trong nước; 2 chi nhánh tại Lào và Cambodia cùng 1 văn phòng đại diện tại Nga.

Với mục tiêu nâng tầm bóng rổ Việt Nam và xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi hơn với giới trẻ, Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB – Military Bank) chính thức trở thành một trong những nhà tài trợ chính của VBA 2018..

“Cùng VBA, mang bóng rổ Việt đến mọi nhà”
Jetstar Pacific là Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2008. Hiện nay Hãng đã khai thác 44 đường bay đến hầu hết cá điểm đến trong nước và khu vực. Hãng hiện đang sở hữu đội bay với 14 chiếc máy bay Airbus A320 hiện đại và dự định sẽ nâng tổng số máy bay lên đến 30 chiếc Airbus A320 trong năm 2020.

Đồng hành với giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA mùa giải 2018 lần thứ hai trong vai trò là nhà tài trợ chính, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mong muốn đem bóng rổ đến khắp nơi để mọi người Việt Nam đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng; như chính mục tiêu đem vé máy bay giá rẻ đến mọi nhà mà hãng vẫn đang hướng đến.

“Nước khoáng thiên nhiên ORIS”
Nước khoáng thiên nhiên Oris được khai thác trực tiếp từ mỏ nước khoáng có tuổi đời hàng triệu năm tại Đông Cơ, Tiền Hải, Thái Bình.

Nước khoáng Oris giúp bổ sung khoáng và tăng cường các nguyên tố vi lượng cho cơ thể, do vậy đặc biệt phù hợp cho các cầu thủ trong quá trình thi đấu. Đến từ nhà sản xuất của Men’ Vodka, nước khoáng thiên nhiên Oris hân hạnh là Nhà tài trợ nước uống chính thức của giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA năm 2018.

“Chuyển động cùng bóng rổ Việt Nam”
Audi Việt Nam là Nhà nhập khẩu chính thức của Audi AG – một thương hiệu sản xuất ô tô nước Đức chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các dòng xe sang trọng, thăng hoa cùng với các mẫu xe thể thao. Với hệ thống truyền động quattro trứ danh, Audi là thương hiệu xe Đức dẫn đầu trong hệ thống truyền động bốn bánh. Các mẫu xe Audi luôn mang đến trải nghiệm tinh tế, đầy phấn khích cho người cầm lái. Dễ dàng cảm nhận điều này từ mẫu xe Audi Q2 hay Audi Q5 phiên bản thể thao hoàn toàn mới.

Kể từ năm 2008, Audi là một đối tác mạnh ở các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và thể thao ở Việt Nam và Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA mùa giải thứ hai với mong muốn mang lại những phút giây đầy giải trí, hòa nhịp cùng những pha chuyển động đầy kịch tính.

“Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu Bảo vệ lợi, chắc chăn răng – Đồng hành cùng giải bóng rổ VBA”

Là sản phẩm kem đánh răng dược liệu đầu tiên tại Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh – Công ty dược có uy tín 17 năm trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, với 2 sản phẩm nổi tiếng về chất lượng được hàng triệu người tiêu dùng Việt đánh giá cao như: Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, … Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được nghiên cứu dựa trên sự kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và áp dụng công nghệ bào chế hiện đại, đã tối ưu hóa công dụng của từng vị dược liệu: Vỏ cau, hoa hòe, một dược, đinh hương, cam thảo,… giúp bảo vệ lợi, chắc chân răng, ngăn ngừa nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng.

Đồng hành cùng VBA 2018, Ngọc Châu mong muốn thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bóng rổ tại Việt Nam để từng bước hòa nhập cùng thể thao quốc tế và mang đến cho thế hệ trẻ một sân chơi giải trí năng động, hiện đại

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG VBA 2018
Team logo