VIETNAM BASKETBALL ASSOCIATION (VBA) TÌM KIẾM CẦU THỦ GỐC VIỆT CHO MÙA BÓNG 2019 (dup)

vba-2019-tuyen-noi-binh-goc-viet 2

VBA – Giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam, sẽ trở lại một cách hoành tráng và hấp dẫn hơn vào mùa thứ 4. Sau những màn trình diễn cực kì ấn tượng của những cầu thủ gốc Việt như Khoa Trần, Justin Young, Tâm Đinh, Chris Dierker …, VBA tiếp tục tìm kiếm những tài năng gốc Việt trên khắp thế giới.

2018 lại là một mùa giải thành công nữa của VBA: những trận đấu kịch tính và gay cấn, những pha bóng mãn nhãn, và ngôi vương đã thuộc về Cantho Catfish một cách xứng đáng. Bên cạnh đó là những màn trình diễn xuất sắc của những cá nhân, đặc biệt là những cầu thủ gốc Việt. Khoa Trần (Saigon Heat), Justin Young (Thang Long Warriors), Tâm Đinh (Cantho Catfish), Chris Dierker (Danang Dragons)… không chỉ là điểm tựa của đội bóng, mà họ còn trở thành tấm gương và là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chris Dierker đoạt danh hiệu “Cầu thủ gốc Việt xuất sắc nhất” mùa giải VBA 2018 trong lần đầu tham dự trong màu áo đội Danang Dragons.

Tiếp nối những thành công đó, VBA 2019 sẽ khởi tranh bằng việc tìm kiếm các gương mặt mới. Với mục tiêu ngày càng có được nhiều hơn các cầu thủ gốc Việt trở về nước và chơi tại giải, năm nay VBA sẽ tiếp tục chào đón các tài năng gốc Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn muốn theo đuổi đam mê, cũng như thể hiện tố chất và tài năng ngay tại chính quê hương của mình – Việt Nam, thì đây chính là cơ hội của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng kí thông tin cá nhân, gửi kèm video thi đấu/ video highlight của bản thân. Sau khi xem xét, nếu như cảm thấy phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

Đăng kí tại đây: https://vba.vn/heritage-recruitment/

Thời gian đăng ký: 17/10/2018 – 12PM 15/11/2018

Mọi thông tin chi tiết: www.vba.vn 

Leave a Reply

Team logo