BUỔI CHỤP ẢNH VÀ RA MẮT TRANG PHỤC THI ĐẤU ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ RỔ VIỆT NAM THAM DỰ SEA GAMES 30 TẠI PHILIPPINES

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục SEA Games 30 tại Manila, Philippines vào cuối năm nay, đội tuyển bóng rổ nam và nữ Việt Nam đã có buổi chụp ảnh, ra mắt áo thi đấu và giao lưu truyền thông.

Sau những thất bại đáng tiếc tại SEA Games 28 và 29, bóng rổ Việt Nam đã sẵn sàng trở lại với một đội hình có chiều sâu, sự gắn kết và mức độ hoàn thiện hơn bao giờ hết. Sở hữu những cái tên số 1 của làng bóng cam hiện tại như: Đinh Thanh Tâm, Đinh Thành Sang, Trần Đăng Khoa, Justin Young, Chris Dierker,… cùng sự dẫn dắt của Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm Kevin Yurkus cùng các trợ các trợ lý HLV Phan Thanh Cảnh, Hoàng Thế Vinh, Trương Minh Hiền và Tô Quang Trung, đội tuyển bóng rổ Việt Nam tràn trề hy vọng có thể cạnh tranh một cách công bằng nhất với các nước chiếu trên của khu vực Đông Nam Á như: Philippines, Thái Lan, Indonesia…

Tại buổi chụp ảnh, mẫu trang phục thi đấu mới được tài trợ bởi thương hiệu Hemero đã được công bố. Mang hai màu sắc đặc trưng là đỏ và trắng cùng các hoạt tiết vàng nhấn nhá hợp lý và khéo léo, các biểu tượng sọc chạy dài bên hông thể hiện sự mạnh mẽ. Đặc biệt, phần label áo có chữ thư pháp của riêng từng cầu thủ.

Với mục tiêu đưa nền bóng rổ nước nhà đến đấu trường quốc tế, bên cạnh việc xây dựng hệ thống đào tạo nhằm phát triển các cầu thủ trẻ cũng như tạo ra môi trường thi đấu chuyên nghiệp để thu hút các cầu thủ Việt kiều về nước thi đấu, chủ sở hữu 6 đội bóng tại VBA gồm: Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Saigon Heat, Hochiminh City Wings và Cantho Catfish cùng đại diện Công ty XLE Group chính thức trở thành những đơn vị đồng hành, hỗ trợ tài chính cho đội tuyển bóng rổ nam và bóng rổ nữ Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại thủ đô Manila của Philippines từ ngày 1/12 đến ngày 10/12/2019.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam còn nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ tài chính lớn như: Ngân hàng TMCP Bản Việt Audi Việt Nam – Những đơn vị luôn tham gia tích cực vào các hoạt động thể thao đặc biệt là bóng rổ, thương hiệu Hemero – Nhà tài trợ trang phục thi đấu, chuỗi trung tâm California Fitness & Yoga – Nhà tài trợ fitness lớn nhất Việt Nam, nhãn hàng Sapuwa – Nhà tài trợ nước uống và Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC) – Nhà tài trợ địa điểm luyện tập với sân tập chất lượng cao.

Hy vọng với sự đồng hành từ VBA cùng các nhà tài trợ, đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ đạt được mục tiêu giành thành tích tại SEA Games 30.

 

Leave a Reply

Team logo