3 LÍ DO VBA BY MB LỰA CHỌN TRUNG TÂM HỘI NGHỊ RIVERSIDE PALACE LÀM ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỌP BÁO

Ngày 06/05/2019 vừa qua, buổi họp báo thông báo mùa giải VBA mới – VBA by MB đã được tổ chức long trong tại hội trường NILE Ballroom, trung tâm hội nghị Riverside Palace. Vậy đâu là lý do gì khiến ban tổ chức Giải quyết định chọn địa điểm tại đây?

Vị trí thuận lợi

Nhằm tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển của nhiều Anh/Chị thuộc Liên đoàn bóng rổ, các Anh/Chị nhà tài trợ, chủ sở hữu đội bóng cùng đông đảo Anh/Chị nhà báo, phóng viên tham gia buổi họp báo, BTC VBA đã có những tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều địa điểm khác nhau. Và cuối cùng, Riverside Palace là cái tên được chọn vì vị trí đặc biệt thuận lợi. Toạ lạc bên bờ sông thuộc Đại Lộ Đông Tây, trung điểm của cầu Nguyễn Văn Cừ và cầu Calmette, kết nối Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace được xây dựng trên khuôn viên 6.000 mét vuông theo lối kiến trúc Châu Âu phóng khoáng và tinh tế.

Không gian hội trường sang trọng, cách bài trí khoa học

Lựa chọn Nile Ballroom trong tổng cộng 9 hội trường được đặt theo tên những dòng sông huyền thoại trên thế giới như: Seine, Nile, Volga, Thames, Danube, Amur, Elbe,… buổi họp báo VBA bước đầu đã để lại những ấn tượng tốt vì lối sắp xếp ghế khoa học, đơn giản nhưng không đơn điệu. Cách lựa chọn màu sắc phù hợp giúp không gian hội trường đảm bảo tính chất nghiêm túc cần có nhưng vẫn tạo được sự gần gũi cũng là một điểm cộng.

Cách sắp xếp và lựa chọn màu sắc phù hợp giúp không gian buổi họp báo đảm bảo tính chất nghiêm túc cần có nhưng vẫn tạo được sự gần gũi.

Kinh nghiệm và sự chu đáo

Cũng trong buổi hôm đó, sân khấu họp báo VBA cũng được Riverside Palace hỗ trợ sử dụng công nghệ LED công chiếu các hình ảnh, video giới thiệu mùa giải mới bằng hiệu ứng màn hình ưu việt, ấn tượng và tối tân. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ của trung tâm cũng đã rất nhiệt tình hỗ trợ, chu đáo và chuyên nghiệp, phần nào giúp các phần của họp báo diễn ra thành tốt đẹp.

Hệ thống âm thanh và màn hình LED hiện đại giúp các hình ảnh về VBA trong buổi họp báo ấn tượng hơn rất nhiều.

VBA chân thành cảm ơn sự đồng hành của trung tâm hội nghị Riverside Palace, hy vọng trong thời gian tới cả hai bên sẽ có những hợp tác thường xuyên, cùng nhau tổ chức những sự kiện khác của VBA thành công và chuyên nghiệp hơn nữa.

 

Leave a Reply

Team logo