Tối ngày 16/09, VBA 2018 đã có buổi tiệc Gala thân mật với sự có mặt của toàn thể các chủ sở hữu đội bóng, các cầu thủ cùng nhà tài trợ, đối tác và ban tổ chức. Buổi Gala tổng kết những thành tựu đáng nhớ, qua đó đánh dấu một mùa giải VBA năm thứ ba thực sự thành công.

Hai anh em Hoàng Ca – Đạt Doc “tay bắt mặt mừng” tại VBA 2018 Gala Dinner

Một trong những nội dung đáng chú ý trong buổi Gala và thu hút rất nhiều sự quan tâm, đó chính là phần trao giải danh hiệu cá nhân dành cho những cầu thủ xuất sắc của mùa giải 2018. Cantho Catfish đã xuất sắc nhận đến 4 giải trên tổng số 9 hạng mục được ban chuyên môn VBA đề cử. Trong đó, hai giải thưởng quan trọng nhất là Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất và Cầu thủ MVP của năm lần lượt thuộc về Nguyễn Phú Hoàng và D. Anglelo Hamilton. Huấn luyện viên Kevin Yurkus cũng lần thứ hai liên tiếp được vinh dự nhận giải Huấn luyện viên xuất sắc nhất.

Ông Nguyễn Hoài Nam – chủ sở hữu Đội bóng Cantho Catfish có những chia sẻ về mùa giải trên cả thành công của đội bóng miền Tây 

Đội bóng Trâu Thủ Đô, Hanoi Buffaloes sau hành trình tuyệt vời tại VBA cũng đóng góp hai hạng mục giải thưởng là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất dành cho Mike Bell và Cầu thủ được yêu thích nhất được người hâm mộ bình chọn Vincent Nguyễn.

VBA 2018 được xem là mùa giải thành công nhất sau 3 năm của Thầy trò HLV Todd Purves

Vậy là một mùa VBA nữa lại kết thúc với đầy đủ những cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc, tiếc nuối,… Hãy cùng hy vọng một mùa giải mới vào năm sau thành công hơn, chất lượng hơn. Và trong lúc chờ đợi VBA, đừng quên là Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa giải 2018 – 2019 có sự góp mặt của đại diện Việt Nam duy nhất là đội bóng không thể quen thuộc hơn, Saigon Heat sẽ khỏi tranh vào cuối năm nay. Để cập nhật những thông tin mới nhất về ABL cũng như Saigon Heat, hãy truy cập website và fanpage chính thức của đội bóng.

Danh sách giải thưởng cá nhân của VBA 2018:

Danh Hiệu Cá NhânCầu Thủ Đoạt Giải
Fans of the YearFanclub Cantho Catfish
Trọng tài Việt Nam xuất sắc nhấtTriệu Chí Thành
Cầu thủ trẻ xuất sắc nhấtVõ Kim Bản
Cầu thủ dự bị xuất sắc nhấtĐặng Thái Hưng
Sportmanship AwardHenry Nguyễn
Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhấtMike Bell
Cầu thủ được yêu thích nhấtVincent Nguyễn
Cầu thủ nội binh xuất sắc nhấtNguyễn Phú Hoàng
Cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhấtChris Dierker
Cầu thủ MVPD. Angele Hamilton
Huấn luyện viên xuất sắc nhấtKevin Yurkus

Leave a Reply

Team logo