VBA 2018 GAME 40 – HANOI BUFFALOES – HOCHIMINH CITY WINGS BY JETSTAR (11/8) – THỬ NGHIỆM TỪ HAI PHÍA

Giai đoạn vòng bảng VBA 2018 đã bước vào những trận đấu cuối và với các đội bóng đã phần nào xác định được vị trí trên bảng xếp hạng như Hanoi Buffaloes hay Hochiminh City Wings by Jetstar, các cuộc chạm trán còn lại sẽ là cơ hội để các huấn luyện viên thử nghiệm đội hình cũng như tạo điều kiện ra sân cho các tài năng trẻ.

Hanoi Buffaloes – Chuẩn bị trước trận đánh lớn

Hiện tại, đoàn quân của HLV Todd Purves đang xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với thành tích 7 thắng, 6 thua sau 13 trận đã đấu. Với việc Hanoi Buffaloes không có thành tích đối đầu tốt so với Cantho CatfishThang Long Warriors, mục tiêu khả quan nhất trước mắt của đội bóng Thủ đô chính là chiếm lấy ngôi thứ 3 của Saigon Heat.

Nếu làm được điều đó, thầy trò HLV Todd Purves nhiều khả năng sẽ tái ngộ đối thủ cùng thành phố ở vòng đấu loại trực tiếp. Đó sẽ là phương án thuận lợi nhất với thầy trò HLV Todd Purves khi “Trâu Thủ đô” đã từng hai lần vượt qua Thang Long Warriors. Đồng thời, họ cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến sân nhà của đối thủ.

Tuy nhiên, trước mắt Hanoi Buffaloes cần phải giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đấu còn lại và mong chờ Saigon Heat sẽ vấp ngã ở lượt trận tới để có thể chính thức bước lên vị trí thứ 3.

Hanoi Buffaloes mong chờ Saigon Heat sẽ vấp ngã ở lượt trận tới để có cơ hội giành được vị trí thuận lợi hơn trên BXH VBA 2018.

Trước một Hochiminh City Wings by Jetstar đang không có phong độ tốt và sở hữu thành tích đối đầu thua sút, “Trâu Thủ đô” hoàn toàn có thể đánh bại “Anh hai Đại bàng” ở trận đấu tới.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để HLV Todd Purves có thể thử nghiệm những phương án chiến thuật mới trước khi bước vào những cuộc chạm trán căng thẳng ở Playoffs.

Hochiminh City Wings by Jetstar – “Thử lửa” tài năng trẻ

Sau khi xác định được kết quả ở vòng bảng VBA 2018, thầy trò HLV Hứa Phong Hảo đang có tâm thế khá thoải mái trước khi ra sân ở những trận đấu cuối cùng.

Với tinh thần không chịu áp lực đó, nhiều khả năng Hochiminh City Wings by Jetstar sẽ cống hiến cho người hâm mộ những phút giây thăng hoa  trong cuộc đối đầu với Hanoi Buffaloes tại nhà thi đấu Bách Khoa.

Sức mạnh của “Anh hai Đại bàng” nằm ở bộ ba Quinton Doggett, Henry NguyễnCorey Cilia, những người đang đóng góp trung bình 56 điểm/trận cho đội bóng miền Nam.

Ngoài ra, với những tài năng trẻ sáng giá trong đội hình như Nguyễn Quốc Thanh, Lê Trần Đăng Huỳnh hay Võ Duy Trọng, nhiều khả năng HLV Hứa Phong Hảo sẽ tạo điều kiện để những cầu thủ này được “thử lửa” trong trận đấu tới.

Nhiều khả năng HLV Hứa Phong Hảo sẽ tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ được “thử lửa”. 

“Chìa khóa” để giúp Hochiminh City Wings by Jetstar có thể vượt qua đối thủ sẽ nằm ở hàng thủ. Trước một Hanoi Buffaloes đang sở hữu những mũi giáp công lợi hại như Mike Bell, Stefan Nguyễn hay Lê Ngọc Tú, rất có thể “Anh hai đại bàng” sẽ sử dụng chiến thuật phòng ngự khu vực nhằm hạn chế tối đa sự nguy hiểm đến từ các tay ném nói trên.

Nếu khống chế thành công những “ngòi nổ” chủ chốt của đối thủ, thầy trò HLV Hứa Phong Hảo hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trong chuyến hành quân đến Thủ đô.

Leave a Reply

Team logo