VBA PRESEASON 2018 GAME 5: SAIGON HEAT – HOCHIMINH CITY WINGS BY JETSTAR (9/6) – SỨC HÚT TỪ DERBY SÀI GÒN

Tâm điểm của loạt trận VBA Preseason ngày 9/6 sẽ là trận derby Sài Gòn giữa Saigon HeatHochiminh City Wings by Jetstar. Trong quá khứ, các cuộc chạm trán giữa hai đội bóng luôn mang đến cho khán giả những màn rượt đuổi kịch tính cùng những pha đua tranh vô cùng gay cấn. Do đó, người hâm mộ hoàn toàn có quyền trông đợi vào một cuộc đối đầu hấp dẫn nữa sẽ diễn ra giữa hai câu lạc bộ.

Saigon Heat – Niềm tin vào sự trẻ hóa

Saigon Heat đang trong quá trình trẻ hóa đội hình và ở trận khai màn Preseason với Cantho Catfish, các “măng non” của “Ông 30” đã có màn trình diễn khá ấn tượng.

Những cầu thủ trẻ như Võ Kim Bản (ghi 8 điểm), Võ Huy Hoàn (11 điểm), Huỳnh Vĩnh Quang (8 điểm) hay Nguyễn Quang Huy (6 điểm) đã thi đấu vô cùng tự tin. Cùng với đó, dưới sự dẫn dắt của những “đàn anh” kinh nghiệm hơn như Trần Đăng Khoa, Hồng Gia Lân hay Dư Minh An, Saigon Heat cho thấy họ không phải là một tập thể dễ bị đánh bại trong mùa giải năm nay.

Thêm vào đó, dù phải nhận thất bại trước Cantho Catfish, thế nhưng trong trận đấu đó, HLV David Singleton đã không hề sử dụng ngoại binh Tavarion Nix. Do đó, nếu như “Ông 30” có đủ “binh hùng tướng mạnh” trong tay, sức mạnh của Saigon Heat là không thể xem thường.

Tuy thất bại nhưng các cầu thủ trẻ của Saigon Heat còn màn trình diễn không hề tệ trước Cantho Catfish.

Việc bổ sung tay ném giàu kinh nghiệm Triệu Hán Minh sẽ khiến khả năng tấn công ở khu vực 3 điểm của đội bóng Sài thành thêm phần đáng sợ. Với lực lượng hùng hậu, dàn cầu thủ trẻ hứa hẹn cùng lợi thế được thi đấu tai “chảo lửa” CIS, Saigon Heat đang hướng đến một chiến thắng trong trận derby Sài Gòn với Hochiminh City Wings by Jetstar.

Hochiminh City Wings by Jetstar – Đa dạng hóa các phương án tấn công

Trong trận đấu với Cantho Catfish mới đây, Hochiminh City Wings by Jetstar cho thấy những phương án tấn công của họ có phần khá đơn điệu.

Dù sở hữu dàn nội binh chất lượng với những tên tuổi đình đám như Nguyễn Huỳnh Hải hay Nguyễn Kỳ Quan, thế nhưng những cầu thủ này chưa thể hiện được nhiều trong trận khai màn Preseason của “Anh hai Đại bàng”.

Trách nhiệm ghi điểm chính vẫn thuộc về gương mặt quen thuộc Henry Nguyễn (16 điểm) và tân binh người Mỹ, Quinton Doggett (24 điểm). Trong khi đó, cái tên ghi điểm nhiều thứ ba của Hochiminh City Wings by Jetstar lại là tài năng trẻ Lê Trần Đăng Huỳnh (10 điểm).

Henry Nguyễn – Một trong những cầu thủ chủ chốt của Hochiminh City Wings by Jetstar.

Do đó, để có thể chinh phục những mục tiêu lớn tại VBA 2018, HLV Brian Rowsom cần phải đa dạng hóa các phương án tấn công và phát huy tốt nhất năng lực của từng cầu thủ trong đội.

Đối đầu với một Saigon Heat có nhiều nhân tố trẻ sẽ là cơ hội tuyệt vời để Hochiminh City Wings by Jetstar kiểm chứng sức mạnh và tìm kiếm chiến thắng đầu tay trong loạt trận Preseason.

Trận “derby” Sài Thành sẽ chính thức diễn ra vào lúc 17:00 thứ bảy ngày 09/06/2018 tại NTD trường quốc tế Canada CIS.

Leave a Reply

TIN MỚI NHẤT

VBA GÓP PHẦN THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN CẦU THỦ TRẺ THÔNG QUA ĐIỀU LUẬT MỚI
16/03/2019
VBA CÔNG BỐ ĐIỀU LUẬT MỚI VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP CHẤN THƯƠNG ĐƯỢC MIỄN BẢO VỆ
14/03/2019
TÓM TẮT ĐIỀU LỆ GIẢI BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM- VBA 2019
25/02/2019
NHỮNG PHÁT BIỂU ĐẦU TIÊN CỦA TÂN HLV CANTHO CATFISH
20/02/2019
GÓC CANTHO CATFISH: NGUYỄN PHÚ HOÀNG VÀ QUYẾT ĐỊNH THEN CHỐT TẠI VBA 2019
20/02/2019
NHỮNG CHIA SẺ CỦA HLV KEVIN YURKUS VỀ TÂN HLV CỦA ĐỘI CANTHO CATFISH
19/02/2019

VIDEO MỚI NHẤT

#Highlights VBA Final 2018 Game 2 Cantho Catfish vs Hanoi Buffaloes 0609
#Bbuzz VBA 2018 Bản Tin Bóng Rổ Tập 19 🏀
#Replay VBA Final 2018 Game 1 Cantho Catfish vs Hanoi Buffaloes 0409
#Highlights VBA Final 2018 Game 1 Cantho Catfish vs Hanoi Buffaloes 0409

Đăng ký Youtube!

Team logo