LOẠT TRẬN PRESEASON NGHẸT THỞ, VBA 2018 HỨA HẸN MỘT MÙA GIẢI BÙNG NỔ

Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam – VBA 2018 đang nóng hơn bao giờ hết sau loạt trận giao hữu đầy kịch tính diễn ra tuần qua. Ngoại trừ Danang Dragons, 5 đội bóng còn lại là Thang Long Warriors, Hanoi Buffaloes, Saigon Heat, Hochiminh City Wings by Jetstar và Cantho Catfish đều đồng loạt ra quân, bước đầu chuẩn bị cho mùa giải mới chính thức khởi tranh vào ngày 16/06/2018.

Các khán đài được lắp đầy, VBA bước đầu thành công về mặt hiệu ứng

Tuần lễ đầu tiên của VBA Preseason 2018 đã khép lại với nhiều cảm xúc khác biệt, từ kịch tính trên sàn đấu đến tưng bừng nồng nhiệt trên các khán đài. Dù chỉ mang tính chất giao hữu nhưng cả 3 trận đấu đều được đánh giá khá cao về chất lượng chuyên môn lẫn hiệu ứng cộng đồng. Hàng nghìn khán giả đến sân, các khán đài không còn một chỗ trống, 2 trên 3 trận có điểm số trên 100,… tất cả đều tạo nên một tín hiệu khởi đầu đáng mừng cho VBA năm nay.

VBA 2018 gây cấn ngay từ những trận đấu giao hữu đầu tiên.

Cantho Catfish khởi động bằng 2 chiến thắng ấn tượng, Hanoi Buffaloes “phục hận” thành công trước địch thủ cùng thành phố. Saigon Heat, Thang Long WarriorsHochiminh City Wings by Jetstar dù không giành chiến thắng nhưng vẫn cống hiến những trận đấu kịch tính.

VBA chỉ vừa bắt đầu, người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một mùa giải chất lượng từ chuyên môn đến công tác tổ chức. Và nếu vẫn tiếp tục duy trì được hiệu ứng như tuần qua, VBA chắc chắn sẽ trở thành một trong những giải đấu thể thao được mong chờ nhất năm nay.

Jetstar Pacific tiếp tục đồng hành cùng VBA trong năm thứ hai

Để bước đầu có được những thành công đó, vai trò của các đối tác và nhà tài trợ là điều không thể không nhắc đến. Với mục tiêu nâng tầm bóng rổ Việt Nam, hãng hàng không Jetstar Pacific đã luôn xác định VBA là một đối tác chiến lược lâu dài. Trong suốt năm qua, sự đồng hành xuyên suốt và nhất quán của đơn vị này đã góp một phần không nhỏ tạo nên thành công không chỉ của riêng VBA mà còn cho sự phát triển thể thao khắp cả nước.

Tiếp tục với sứ mạng đó, trở lại trong năm thứ 2 liên tiếp này, bên cạnh việc tiếp tục giữ vai trò là một trong những nhà tài trợ chính của giải, Jetstar Pacific còn trở thành đơn vị đầu tiên tài trợ danh hiệu cho một đội bóng tại VBA. Hochiminh City Wings by Jetstar là “cú bắt tay” đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược đầu tư lâu dài và cam kết gắn bó vì một nền bóng rổ Việt Nam ngày càng phát triển. Lựa chọn một đội bóng tại một thành phố trẻ như TP.HCM, Jetstar Pacific mong muốn tiếp tục xây dựng hình ảnh một hãng hàng không trẻ trung, năng động, giàu năng lượng và tràn đầy sức sống.

Hochiminh City Wings chính thức là đội đầu tiên có tài trợ danh hiệu tại VBA.

VBA sẽ chính thức trở lại vào ngày 16/06/2018 với những trận đấu hứa hẹn sẽ khiến cả khán đài nổ tung. Hãy cùng chờ đợi sự thay đổi tích cực từ phía các đội bóng, mà đặc biệt là Hochiminh City Wings by Jetstar – một ẩn số đặc biệt của mùa giải năm nay.

Leave a Reply

Team logo