VBA PRESEASON 2018 – CANTHO CATFISH VS SAIGON HEAT (31/5): PHÉP THỬ CHO SỨC TRẺ CỦA ÔNG 30

Mở màn VBA Preaseason 2018, đội hình trẻ trung tràn đầy khát khao của Saigon Heat sẽ có chuyến làm khách tại sân của Cantho Catfish.

Cantho Catfish – Đội hình tử thần

Sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Nguyễn Phú Hoàng đến với Cantho Catfish, có thể nói đội bóng miền Tây đang sở hữu một “đội hình tử thần” (Death Lineup) thật sự.

Với Nguyễn Phú Hoàng ở vị trí hậu vệ dẫn bóng, kết hợp cùng những ngôi sao như “Block Machine” De Angelo Hamilton, anh em Tâm Đinh – Sang Đinh và đội trưởng Lê Hiếu Thành, đội hình xuất phát của câu lạc bộ miền Tây có thể khiến bất cứ đội bóng nào tại VBA 2018 cũng phải cảm thấy dè chừng.

Ngoài ra, HLV Kevin Yurkus còn sở hữu rất nhiều cái tên chất lượng trên băng ghế dự bị. Có thể kể đến như “chuyên gia ném xa” Nguyễn Lê Quốc Cường, “sóc nhỏ” Phạm Duy Hậu, trung phong trẻ Nguyễn Huỳnh Phú Vinh hay tân binh giàu kinh nghiệm Tăng Minh Trí.

Với một đội hình có chiều sâu, là tập hợp của những ngôi sao lớn, lại được dẫn dắt bởi “HLV xuất sắc nhất VBA 2017” Kevin Yurkus, Cantho Catfish đang được xem là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch mùa giải năm nay.

Cantho Catfish là đối thủ khó khăn cho bất cứ đội bóng nào tại VBA 2018.

Saigon Heat – Phép thử cho sức trẻ của Ông 30

Saigon Heat hiện đang trong quá trình cải tổ với công tác trẻ hóa lực lượng. Mục tiêu của Ông 30 năm nay là tạo cơ hội phát triển cho các cầu thủ trẻ.

Do đó, khi nhìn vào danh sách chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Sài thành, người hâm mộ có thể nhận thấy chiếm phần lớn trong số này chính là những cầu thủ được đôn lên từ đội trẻ Jr.Heat.

Dàn cầu thủ trẻ của Saigon Heat sẽ được thử sức tại VBA năm nay. 

Sát cánh bên các đồng đội trẻ là những cầu thủ đã khẳng định được tên tuổi của mình như Hồng Gia Lân, Trần Đăng Khoa, Tavarion Nix, Tim Waale hay Dư Minh An. Chắc chắn họ sẽ là điểm tựa vững chắc để những tay ném trẻ của Heat thể hiện năng lực của mình ở sân chơi lớn.

Dĩ nhiên, với một đội hình gồm đa phần là các cầu thủ trẻ, đoàn quân của HLV David Singleton sẽ gặp không ít khó khăn khi phải đối đầu với một câu lạc bộ nhiều sao như Cantho Catfish. Tuy nhiên, đây sẽ là một cuộc chạm trán thú vị giữa “kinh nghiệm” với “sức trẻ”. Với quyết tâm khẳng định mình vô cùng lớn, không loại trừ khả năng đội bóng Sài thành sẽ gây bất ngờ ngay tại “chảo lửa” Cần Thơ của đối thủ.

Leave a Reply

Team logo