THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU CÂU LẠC BỘ HANOI BUFFALOES

(TP. Hồ Chí Minh, 20/04/2018) – Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam – VBA chính thức xác nhận thông báo về việc thay đổi chủ sở hữu câu lạc bộ Hanoi Buffaloes mùa giải VBA 2018.

Theo đó, Công ty Toàn Gia Hân đã ký kết thỏa thuận chuyển giao quyền sở hữu câu lạc bộ Hanoi Buffaloes cho Công ty Hanoi Buffaloes. Trong thỏa thuận chuyển giao này, đội bóng Hanoi Buffaloes sẽ chính thức có chủ sở hữu mới và mọi công tác về việc quản lý, vận hành đội bóng sẽ được bắt đầu ngay từ mùa giải VBA 2018.

 Chia sẻ về sự chuyển giao lần này, ông Trần Trọng Kiên – nguyên chủ sở hữu đội bóng Hanoi Buffaloes kiêm chủ tịch tập đoàn Thiên Minh Group (TMG) đã cho biết quyết định chuyển giao Hanoi Buffaloes không phải là một quyết định dễ dàng khi đội bóng đã mang đến giá trị tinh thần rất lớn đối với cá nhân, gia đình và toàn thể nhân viên của tập đoàn TMG trong suốt hai năm đầu tư. Vì thế, trong thời gian tới tuy không tiếp tục sở hữu câu lạc bộ Hanoi Buffaloes nhưng cá nhân ông Kiên và tập đoàn TMG vẫn sẽ luôn đồng hành cùng VBA, khẳng định tập đoàn TMG vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Hanoi Buffaloes nói riêng và VBA nói chung trong mùa giải VBA 2018 cũng như những mùa giải tiếp theo trong tương lai.

Về phía ông Huỳnh Minh Việt – đại diện chủ sở hữu mới của câu lạc bộ Hanoi Buffaloes tại mùa giải VBA 2018 được biết đến là một doanh nhân thành đạt với các tấm bằng MBA từ Đại học Harvard, 2 bằng Thạc Sĩ Quản Trị Công Nghiệp và Cử Nhân Kinh Tế của Đại học Stanford – Hoa Kỳ, ông nắm giữ nhiều những vị trị chủ chốt trong các công ty trong và ngoài nước, tham gia giảng dạy tại Trường ĐH Quốc gia TP.HCM, thường xuyên làm diễn giả ở Trường ĐH Ngoại thương và các cộng đồng sinh viên như AIESEC. Hiện tại ông là Tổng giám đốc của Leadvisors Capital Management.

Ông Huỳnh Minh Việt – đại diện chủ sở hữu mới của Hanoi Buffaloes tại mùa giải VBA 2018.

Ông Việt còn được biết đến là doanh nhân yêu thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ khi ông là một khán giả thường xuyên có mặt tại các trận đấu của VBA trong suốt hai mùa giải vừa qua. Chắc chắn rằng với kinh nghiệm của ông Việt trong lĩnh vực kinh doanh cùng với niềm đam mê đối với trái bóng cam, ông Việt cùng với các thành viên của Công ty Hanoi Buffaloes sẽ thành công trong việc phát triển tầm ảnh hưởng của đội bóng Hanoi Buffaloes đối với cộng đồng, giúp thúc đẩy phong trào phát triển của bóng rổ Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung

Leave a Reply

Team logo