VBA TRYOUT 2018 KHU VỰC HÀ NỘI VÀ ĐÀ NẴNG: NHIỀU CẦU THỦ TRẺ LỌT VÀO MẮT XANH CỦA CÁC HLV

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 3 trên tổng số 6 đội bóng của VBAHanoi Buffaloes, Danang Dragons (nhà vô địch VBA 2016) và Thang Long Warriors (đương kim vô địch VBA 2017) đã tổ chức những buổi tuyển chọn nội binh.

Rất đông các bạn trẻ đã tới tham gia sự kiện này. Tất cả đều mong muốn được khoác lên mình màu áo của những đội bóng hàng đầu này, cũng như thử sức và tập luyện tại môi trường thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trong khi đó, với ban huấn luyện của các câu lạc bộ, đây chính là dịp để họ tăng cường lực lượng và chiều sâu đội hình bằng những nội binh trẻ triển vọng. Sau buổi tuyển chọn nội binh vừa rồi, cả hai đội bóng Danang Dragons và Hanoi Buffaloes đều hài lòng với chất lượng của các cầu thủ. Phát biểu về vấn đề này, huấn luyện viên Todd Purves bên phía câu lạc bộ Thủ đô cho biết: “Tham gia buổi Tryout nội năm nay có rất nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt. Tôi tin rằng các bạn ấy sẽ đạt được những bước tiến mới hơn trong tương lai”.

Hình ảnh buổi Try Out cho VBA 2018 tại đội Hanoi Buffaloes.

Về phía Thang Long Warriors, đây chính là đội bóng gây ấn tượng nhất tại kỳ VBA Tryout năm nay. Góp mặt tại buổi tuyển chọn nội binh của Thang Long Warriors, đã có rất nhiều tài năng trẻ đang học tập và làm việc tại Thủ đô. Một số thậm chí còn đến từ các tỉnh thành lân cận, họ phải khởi hành từ đêm hôm trước để kịp có mặt tại Hà Nội tham dự đợt Tryout lần này. Đặc biệt, tất cả đều mang trong mình một khát khao sẽ được khoác lên mình màu áo của “các chiến binh khủng long” thi đấu tại VBA 2018.

Phát biểu về buổi Tryout nội binh, trung phong Nguyễn Văn Hùng chia sẻ: “Tất cả các bạn trẻ đến đây hôm nay đều mang trong mình những nhiệt huyết và đam mê với trái bóng cam. Trong đó, có một vài gương mặt hoàn toàn đủ khả năng để tham gia tập luyện cũng như thi đấu tại VBA 2018”.      

Đồng tình với nhận định này, tân huấn luyện viên của Thang Long Warriors, Matt Skillman cho biết: “Buổi Try out nội binh lần này, có những cầu thủ thể hiện rất tốt. Họ sở hữu những tố chất đặc biệt, đam mê với bóng rổ cùng nhiệt huyết thi đấu ấn tượng. Tôi tin rằng họ hoàn toàn có thể được lựa chọn để tập luyện và thi đấu cùng đội bóng”.

Tân HLV Matt Skillman của Thang Long Warriors tại buổi Try Out.

Còn đối với nữ chủ tịch của câu lạc bộ Thang Long Warriors, bà Tracy Thư Lương cho biết: “Buổi tuyển chọn nội binh hôm nay đã diễn ra trong một không khí hết sức phấn khích và vui vẻ. Chúng tôi hy vọng rằng đội sẽ phát hiện được những nhân tố mới”.

Về mục tiêu của Thang Long Warriors trong mùa giải năm nay, nữ chủ tịch của đội bóng đã thể hiện rõ quyết tâm của mình: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ được ngôi vô địch tại VBA 2018 này”.    

Hiện nay, đợt tuyển chọn nội binh VBA Try out 2018 vẫn còn đang trong thời hạn đăng ký đối với những bạn ở khu vực phía Nam. Các cầu thủ trẻ cùng những fan bóng rổ chân chính đừng bỏ qua dịp này nhé!

VBA Tryout tại thành phố Hồ Chí Minh do Saigon HeatHochiminh City Wings tổ chức ngày 22/4 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Trong khi đó, VBA Tryout tại thành phố Cần Thơ do Cantho Catfish tổ chức ngày 6/5 (ở nhà thi đấu Đa năng Cần Thơ).

Leave a Reply

Team logo