TUYỂN CHỌN NỘI BINH VBA 2018 – CƠ HỘI CHO CÁC CẦU THỦ TRẺ

Sau khi kết thúc kỳ VBA Draft với rất nhiều bất ngờ xen lẫn kịch tính, giờ đây các đội bóng tham dự VBA 2018 sẽ hướng đến công đoạn thứ hai trong việc hoàn thiện đội hình và củng cố lực lượng của mình. Đó là đợt tuyển chọn nội binh – VBA Try Out 2018 sẽ diễn ra trên 4 thành phố lớn của Việt Nam, đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Đợt tuyển quân lần này sẽ dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê bóng rổ dưới 19 tuổi (tức sinh từ năm 2000 về sau) và những cầu thủ tham dự kỳ Draft Pool vừa rồi nhưng không được lựa chọn. Tuyển chọn nội binh là một sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ hoạt động thường kỳ của các câu lạc bộ tham dự giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA.

Ở đó, các huấn luyện viên sẽ có cơ hội bổ sung vào đội bóng của mình những cầu thủ trẻ tài năng, các tay ném đầy triển vọng hay những nhân tố mới giúp tăng cường thêm lực lượng cho đội bóng. Xét theo khía cạnh ngược lại, những bạn trẻ đam mê trái bóng cam giờ đây sẽ tìm được cho mình một sân chơi chuyên nghiệp, môi trường tập luyện đỉnh cao cũng như có cơ hội được học tập cùng các huấn luyện viên, cầu thủ và chuyên gia bóng rổ hàng đầu Việt Nam.

Trong những mùa giải trước, VBA Try Out đã từng phát hiện ra rất nhiều tài năng và góp phần “ươm mầm” cho những cái tên này phát triển, trở thành những ngôi sao bóng rổ hàng đầu Việt Nam. Nổi bật nhất có thể kể đến trường hợp của hai anh em Nguyễn Phú Hoàng – Nguyễn Thành Đạt, những người đã nhanh chóng vươn lên và trở thành một biểu tượng không thể thiếu của làng bóng rổ không chuyên Hà Nội.

Anh em Nguyễn Phú Hoàng – Nguyễn Thành Đạt trong màu áo Hanoi Buffaloes.

Do đó, với các bạn trẻ đam mê bóng rổ đang mong muốn tìm cơ hội được cọ xát và thi đấu chuyên nghiệp, hãy đừng ngần ngại nộp đơn tham dự kỳ tuyển chọn nội binh – VBA Try Out 2018 lần này. Nếu có đủ tài năng và may mắn, các bạn sẽ được tuyển chọn vào hàng ngũ những cầu thủ chuyên nghiệp chinh chiến tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam vào mùa hè này đấy!

Trong khi đó, với các tay ném không được lựa chọn tại kỳ Draft Pool vừa rồi, đây sẽ là một bước đệm giúp họ có thể quay trở lại VBA 2018 và tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình ở đấu trường bóng rổ hàng đầu Việt Nam.

Về lịch trình cụ thể của đợt tuyển chọn nội binh VBA Try Out 2018 lần này, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Tại Hà Nội – Ngày 7/4 (Hanoi Buffaloes) và ngày 14/4 (Thang Long Warriors)

Tại Đà Nẵng – Ngày 15/4 (Danang Dragons)

Tại Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 22/4 (Saigon Heat và Hochiminh City Wings)

Tại Cần Thơ – Ngày 6/5 (Cantho Catfish)

Để đăng ký tham dự đợt tuyển chọn nội binh VBA Try Out 2018 lần này, các bạn hãy truy cập vào link tại đây.

Xem thêm thông tin tại: www.facebook.com/vba.vn

Leave a Reply

Team logo