VIETNAM BASKETBALL ASSOCIATION (VBA) TÌM KIẾM CẦU THỦ GỐC VIỆT CHO MÙA GIẢI 2018

VBA – Giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam, sẽ trở lại một cách hoành tráng và hấp dẫn hơn vào mùa thứ 3. Sau những màn trình diễn cực kì ấn tượng của những cầu thủ gốc Việt như Vincent Nguyễn, Justin Young, Tâm Đinh, Trần Đăng Khoa… của mùa giải vừa qua, VBA tiếp tục mục tiêu tìm kiếm và trao cơ hội cho những tài năng bóng rổ gốc Việt trên khắp thế giới.

Năm 2017 đã chứng kiến một mùa giải vô cùng thành công của VBA: những trận đấu mãn nhãn và hấp dẫn, chuỗi trận chung kết kịch tính và căng thẳng đến phút cuối cùng, và ngôi vương giành cho đội bóng tân binh của giải đấu. Bên cạnh đó là những màn trình diễn xuất sắc của những cá nhân, đặc biệt là những cầu thủ gốc Việt từ khắp thế giới. Những Vincent Nguyễn (Hanoi Buffaloes), Justin Young (Thang Long Warriors), Tâm Đinh & Sang Đinh (Cantho Catfish) hay Henry Nguyễn (Hochiminh City Wings) không chỉ là điểm tựa của đội bóng, họ còn trở thành tấm gương và là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tiếp nối những thành công đó, VBA 2018 sẽ khởi động với việc tìm kiếm và chào đón thêm nhiều gương mặt tài năng mới ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn muốn theo đuổi đam mê, cũng như thể hiện tố chất và tài năng ngay tại chính quê hương của mình – Việt Nam, thì đây chính là cơ hội của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng kí thông tin cá nhân, gửi kèm video thi đấu hoặc video highlight của bản thân. Thời gian đăng ký từ ngày 08 tháng Một đến ngày 26 tháng Một. Sau khi xem xét, nếu như cảm thấy phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

Đăng kí tại: https://vba.vn/heritage-recruitment/

Mọi thông tin chi tiết: www.vba.vn

 

 

Leave a Reply

Team logo