THÔNG TIN CÂU LẠC BỘ Thang Long Warriors

LỊCH SỬ

Thang Long Warriors – Những chiến binh đến từ Hà Nội với ý chí chiến đấu quật cường, uy dũng và mãnh liệt đã đăng quang ngôi vị cao nhất ngay tại năm đầu tiên tham dự VBA 2017.Trải qua mùa giải VBA 2018 với nhiều khó khăn, biến động nhưng không làm chùn bước đội bóng đến từ thủ đô này tiến sâu vào vòng Playoffs. VBA 2019 TLW trở lại dưới sự dẫn dắt của vị tân HLV Matt Juranek với lối chơi phóng khoáng, quyết liệt cùng những bổ sung chất lượng như Nguyễn Thành Đạt (Đạt Doc), Hồng Gia Lân và còn có những công thần Justin Young, Đặng Thái Hưng, Trương Hoàng Trung hứa hẹn sẽ làm nên một mùa giải lịch sử. Tại Thang Long Warriors, mọi thành viên đều yêu thương, đoàn kết và bảo vệ lẫn nhau từ đó tạo nên một mối liên kết tinh thần đặc biệt giúp các chiến binh có tinh thần đoàn kết,quả cảm, không bao giờ lùi bước trước những thách thức, trở ngại cả trên sân bóng lẫn trong cuộc sống. Hãy cùng đồng hành với những chiến binh Thăng Long trên hành trình tìm lại ngôi vương trong Mùa Giải VBA 2019 năm nay các bạn nhé !

Player list

Thống kê

TIN TỨC CÂU LẠC BỘ

09/12/2020 19:12Final - Game 4: Saigon Heat back-to-back champions, thành công giữ vững vị thế ngôi vương tại VBA5

Saigon Heat có chuyến làm khách trên sân nhà của Thang Long Warriors ở lượt trận thứ 4 của vòng chung kết VBA mùa giải 2020.

07/12/2020 16:12Final - Game 3: Chiến thắng 2 hiệp vòng Final, Saigon Heat chính thức chạm 1 tay lên cúp vô địch VBA5

Với tư cách đội chủ sân VBA Arena, Thang Long Warriors tiếp đón vị khách Saigon Heat trong lượt trận thứ 3 của vòng VBA Finals 2020.

05/12/2020 14:12Finals - Game 2: Thang Long Warriors cân bằng tỷ số trận Final đầy thuyết phục

Ở trận đấu thứ 2 của VBA5 Finals, đương kim vô địch Saigon Heat tiếp tục đón tiếp Thang Long Warriors trên sân nhà của mình.